HỒ SƠ NĂNG LỰC NHẬT NAM HOUSE

Kính gửi Quý khách hàng hồ sơ năng lực Công ty TNHH Thiết kế & Xây Dựng Nhật Nam House!

Công ty TNHH Thiết kế & Xây Dựng Nhật Nam House là một công ty được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, do một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm sáng lập nên

Trụ sở: Tòa AB lầu 23 số 76A Lê Lai, phường Bến Thành Q1, Tp. HCM

Điện thoại: 0903 349 439 - Mr. Năm

                  028 3827 4166

Email: nhatnamhouse@gmail.com

Website: www.Nhatnamhouse.com

Công ty TNHH Thiết kế & Xây Dựng Nhật Nam House hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiệp. Lấy UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ làm phương châm hoạt động, mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty xây dựng có thương hiệu.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được yên tâm về dịch vụ tận tình và chu đáo cùng đội ngũ nhân viên gồm kiến trúc sư được đào tạo hành nghề tại các trường đại học nổi tiếng cùng với kinh nghiệm dày dặn, linh động, sáng tạo làm việc lâu năm trong ngành nghề sẽ tư vấn cho quý khách hàng không gian sống hoàn hảo

Công ty TNHH Thiết kế & Xây Dựng Nhật Nam House xin gửi những lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua!

Trân trọng!

 

 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHẬT NAM HOUSE
Địa chỉ: Tòa nhà AB, Lầu 23, 76A Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Website: www.nhatnamhouse.com
Email: nhatnamhouse@gmail.com
Hotline: 0903 349 439 - Mr. Năm
Các bài đăng khác
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Chúng tôi chuyên thiết kế và thi công xây dựng những công trình dân dụng và công nghiệp của Quý khách hàng bằng sự tận tâm, niềm đam mê nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc để mang đến cho khách hàng những công trình với sự hài lòng nhất .