LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Thiết Kế - Xây Dựng Nhật Nam được thành lập bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc nhiều năm kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, tận tâm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng các công trình dân dụng, dịch vụ và giải trí, công nghiệp.

Đặc biệt các sáng lập viên và cộng sự của công ty Thiết Kế - Xây Dựng Nhật Nam đã từng công tác tại các công ty thiết kế, xây dựng lớn, có uy tín tại Tp.HCM. Sau quá trình đi làm nhân viên hoặc quản lý cho các công ty thiết kế-xây dựng khác. Các sáng lập viên chúng tôi đã thành lập công ty cho riêng mình nhằm thỏa mãn niềm đam mê được sáng tạo,thiết kế ra những công trình và cụ thể hóa những thiết kế đó bằng những công trình do chính mình thi công cho khách hàng. Nhật Nam tạo ra những công trình đẹp, đúng phong thủy, phù hợp với công năng sử dụng và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Chúng tôi thiết kế và xây dựng những công trình của Quý khách hàng bằng sự tận tâm, niềm đam mê nghề nghiệp, kinh nghiệm làm việc để mang đến cho khách hàng những công trình với sự hài lòng của nhất của Quý khách hàng.

   

 

 

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Nhật Nam House
ĐC : Tòa nhà AB, Lầu 23, 76A Lê Lai, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Email: nhatnamhouse@gmail.com
Hotline: 0903 349 439. Mr Năm
MST: 0313909989

Các bài đăng khác
HỒ SƠ NĂNG LỰC NHẬT NAM HOUSE
Công ty TNHH Thiết kế & Xây Dựng Nhật Nam House là một công ty được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh, do một đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm sáng lập nên